Chuẩn bị bao nhiêu tiền để mua xe Vios trả góp?

Mua xe ô tô trả góp đang rất được ưa chuộng ở nước ta. Bởi phương thức này, người mua chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu thấp, chủ động được thời gian trả góp. Cùng với đó là được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của ngân hàng cũng như đại lý xe. Và ở thời điểm này, dòng xe Vios đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Vậy, nếu mua xe Vios trả góp thì cần chuẩn bị bao nhiêu?

Hiện nay, Vios đang có 3 phiên bản để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

  • Vios 1.5E MT có giá 531 triệu
  • Vios 1.5E CVT có giá 569 triệu
  • Vios 1.5G CVT có giá 606 triệu
mua xe vios trả góp
mua xe vios trả góp

Mức giá này luôn bị chê là cao hơn nhiều đối thủ như Honda City, Accent, Sunny, Attrage, Ciaz,… Dẫu vậy, sự đơn giản về thiết kế, tinh tế, hiện đại của trang bị tiện nghi. Và đặc biệt là sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như an toàn ở khả năng vận hành đã giúp Vios chiếm được cảm tình của đông đảo khác hàng Việt.

Nhưng điều mà khách hàng cảm thấy “dễ gần” Vios hơn cả chính sách hỗ trợ mua xe trả góp. Theo đó, các đại lý Toyota đang có chương trình hỗ trợ lên đến 80% giá trị xe. Và đây là con số rất lớn, giúp người mua thật dễ dàng để sở hữu được chiếc ô tô 5 chỗ. 80% này chưa phải là con số cuối cùng đâu nhé. Nếu Quý khách hàng có tài sản bất động sản thì có thể mua xe Vios 2019 trả góp theo kiểu 0 đồng.

Xem thêm: Giới thiệu Đại Lý Honda Phước Thành

Mua xe Vios trả góp
Mua xe Vios trả góp tại ngân hàng Quốc Tế VIB

Nghĩa là Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ và tới đại lý Vios mang xe về. Đây rõ ràng là chính sách hỗ trợ quá tốt của các đại lý Toyota cho khách hàng mua xe Vios 2019 trả góp.

Thực tế, với mức vay 80% giá trị xe, số tiền cần chuẩn bị ban đầu của khách hàng cũng đã rất thấp rồi. Số tiền này còn tùy thuộc và phiên bản Vios mà khách hàng muốn mua. Nhưng con số tối thiểu để sở hữu được Vios là 130 triệu Số tiền này còn rẻ hơn 1 chiếc SH nhập Ý vừa mới ra mắt ở nước ta.

Bên cạnh việc được vay đến 80% giá trị xe thì thời gian vay mua Vios trả góp cũng có thể lên đến 8 năm. Con số này đủ lớn để người mua có thể cân đối trả góp cho chiếc sedan B này.

Lãi suất cũng là 1 vấn đề mà khách hàng mua xe trả góp rất quan tâm. Và mức lãi suất khi mua xe Vios luôn được ưu đãi. Tuy nhiên, lãi suất mua xe ô tô trả góp sẽ phụ thuộc và ngân hàng và từng thời điểm.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Vios trả góp, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *