300 triệu nên mua xe City cũ hay mua xe mới trả góp

Thu nhập GDP của người Việt đang tăng lên khá rõ. Tuy nhiên, mức thu nhập đó không phải quá dư dã để người Việt có thể sở hữu các dòng xe sang như Camry, Accord, Mercedes, BMW, Lexus,… Do đó, nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ của người dân là rất lớn. Và Honda City là đại diện “ưu tú” để đáp ứng nhu cầu đó. Vậy nếu có 300 triệu thì nên mua xe Honda City cũ hay mua xe Honda City trả góp?

Hiện nay, xe City mới đang có 2 phiên bản với mức giá từ 559 và 599 triệu. Giá lăn bánh Honda City sẽ tăng lên chút ít vì thêm các loại thuế, phí. Nhưng nếu khách hàng có 300 triệu thì vẫn có thể mua được 1 chiếc Vios mới hoàn toàn. Cụ thể thì khách hàng sẽ sở hữu City 2019 mới thông qua chương trình hỗ trợ mua xe trả góp của Honda.

Honda City 2019
Honda City 2019

Nếu áp dụng phương thức mua xe Honda City trả góp, khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị xe. Đây là mức phí ban đầu rất thấp và 300 triệu là dư để đáp ứng được yêu cầu đó. 80% giá trị xe còn lại sẽ được ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay với thời gian lên đến 8 năm cùng mức lãi suất ưu đãi.

Thực tế, phương thức mua xe Honda City trả góp đang được rất đông khách hàng Việt áp dụng. Bởi đây là phương thức nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hoàn toàn chủ động về tài chính cho người mua. Dẫu vậy, khách hàng Việt vẫn còn 1 lựa chọn khác đó chính là mua xe Vios cũ.

300 triệu thì người mua có thể mua được các phiên bản Honda City cũ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, nếu quyết định mua xe Honda City cũ, Quý khách cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Là người đã có kinh nghiệm lái xe ô tô, ít nhiều am hiểu về xe ô tô
  • Chọn nơi mua uy tín, an toàn, chất lượng
  • Kiểm tra kỹ ngoại thất, nội thất và đặc biệt là động cơ xe trước khi quyết định mua
  • Kiểm tra kỹ giấy tờ xe, lịch sử xe

City 2019

Mua xe Honda City cũ được xem là 1 “canh bạc” nếu người mua không có những hiểu biết nhất định về xe ô tô, nhất là xe Honda City. Do đó, nếu muốn đầu tư an toàn thì khách hàng nên mua xe Honda City trả góp. Bởi đây là xe mới hoàn toàn, đầy đủ các dịch vụ hậu mãi theo đúng quy định của hãng xe. Còn nếu Quý khách là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô thì cũng có thể chọn mua xe Honda City cũ. Tuy nhiên, ông bà xưa đã từng đúc kết rằng “chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm”. Do đó, khách hàng hãy hết sức “bình tĩnh” khi quyết định nên mua xe Honda City cũ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *