600 triệu nên mua xe ô tô nào?

Nhu cầu mua xe ô tô giá rẻ ở nước ta vẫn áp đảo so với khách hàng mua xe chất lượng. Điều đó được thể hiện ở việc các hãng xe liên tục giới thiệu các mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ để thu hút khách hàng. Trong đó, khách hàng có khả năng tài chính khoảng 600 triệu luôn băn khoăn không biết nên mua xe 5 chỗ hay 7 chỗ thì hợp lý. Và liệu có xe ô tô nào đáp ứng được khả năng tài chính đó hay không. Hôm nay, Honda Ô Tô Phước thành sẽ giới thiệu 2 sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng đang có 600 triệu cần mua xe ô tô.

Đầu tiên đó chính là Honda City. Mặc dù trong những tháng qua, doanh số City có phần sụt giảm, nhưng đó chỉ là những “lỗi kỹ thuật” mà thôi. Bởi về khả năng cạnh tranh, H City vẫn cho thấy mình đủ sức “chơi” với tất cả các đối thủ cùng phân khúc.

Hiện nay, City đang có 2 phiên bản với giá bán từ 559 – 599 triệu. Đây là mức giá nằm trong “khung” tài chính của Quý khách hàng. Không chỉ vậy, do bị cạnh tranh quyết liệt nên Honda đã chủ động khuyến mãi, giảm giá trực tiếp, tặng kèm phụ kiện cho City. Do đó, giá lăn bánh City đang cực kỳ hấp dẫn.

Honda City 2019

Bên cạnh đó, thiết kế và trang bị của City vừa đơn giản kiểu trung tính, dễ nhìn, vừa lại có tính thực dụng cao kết hợp với 1 số tính năng tiện nghi, hữu ích. Đây chính là tố chất cần có của 1 chiếc ô tô giá rẻ. Và người mua có thể nhận ra được những nét đáng mua này của City thông qua lưới tản nhiệt to bản, cụm đèn trước Full LED chạy ban ngày. Hay như gương chiếu hậu có đèn báo rẽ, có thể chỉnh, gập điện. Ghế xe bọc nỉ hoặc da, tay lái có nút bấm chỉnh âm thanh, hệ thống âm thanh 6 loa với màn hình cảm ứng, đầu DVD

Và tất cả những tố chất trên giúp Honda City luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô. Tuy nhiên, khách hàng Việt cũng băn khoăn khi Honda City chỉ có 5 chỗ mà số thành viên của gia đình là 7. Nếu gia đình đông thành viên, hãy chuyển hướng sang Avanza.

Toyota Avanza
Toyota Avanza

Avanza cũng là sản phẩm của Toyota. Do đó, dòng xe này cũng sở hữu những nét đặc trưng đã làm nên thương hiệu cho hãng xe này. Và những nét đặc trưng đó đã được chúng tôi giới thiệu ở Vios.

Về giá xe, Avanza đang có 2 phiên bản (số sàn và số tự động) với mức giá từ 537-593 triệu. Đây rõ ràng là mức giá quá hấp dẫn với khách hàng đang có 600 triệu. Dẫu vậy, Avanza chỉ hơn Vios ở số chỗ ngồi mà thôi. Chứ còn về trang bị của dòng xe này khá thực dụng. Do đó, Avanza đang gặp khó trong việc chinh phục khách hàng Việt.

Thực tế, với 600 triệu, khách hàng còn có rất rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như Honda City, Hyundai Accent, Ford Focus, Kia Cerato,… Tuy nhiên, 2 đại diện của Toyota vẫn nổi bật hơn cả và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *